top of page

Hãy để Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake gửi trà chiều đến tận nhà cho bạn


Văn hóa trà chiều từ lâu đã trở thành một trong những thói quen yêu thích của các quý cô dù là ở Việt Nam hay Châu Âu.


Cận cảnh set trà chiều với đầy đủ các loại bánh ngọt, mặn hấp dẫn


Bạn yêu thích trải nghiệm những tách trà nóng thơm lành và những chiếc bánh ngọt chuẩn 5-sao ngay trong không gian thân quen tại ngôi nhà mình? Hãy để Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake và F29 Lounge & Restaurant mang cả buổi tiệc trà chiều đến nhà hay văn phòng bạn với set bánh trà độc đáo, ẩn mình tinh tế trong thiết kế hộp bay bổng mà đầy tính nghệ thuật.


Khay trà chiều với thiết kế hộp tinh tế - món quà hoàn hảo dành tặng những người thân yêu hay đối tác


Hot Girl Ngọc Anh cùng set trà chiều mang về sang chảnh


Trà chiều là lúc bạn có thể thoải mái thư giãn, hàn huyên bên những người bạn, người thân. Thưởng thức tiệc trà giờ đây trở nên dễ dàng hơn với set trà chiều mang về được thiết kế đặc biệt để bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu.


Bạn có thể thưởng trà chiều dù ở bất cứ nơi đâu


Tiệc trà chiều được đặc biệt chuẩn bị bởi bếp trưởng bếp bánh tài năng và đội ngũ đầu bếp nhiệt tâm của chúng tôi với những lựa chọn ẩm thực đặc trưng của Châu Âu, các loại bánh ngọt, bánh mặn đa dạng, các món ăn nhẹ hấp dẫn đi kèm là hai túi trà dòng cao cấp sẽ là gợi ý ngọt ngào cho những buổi chiều thư thái cùng các “chị em” hay như một món quà ý nghĩa và tinh tế dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời của mình.


F29 Lounge & Restaurant (tầng 1, khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake)

B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà NộiBài: Navigator Media

Commentaires


ad1_2.jpg