top of page

Hấp dẫn chiến dịch trực tuyến quảng bá du lịch Đài Loan cho thị trường FIT Việt NamNgày 28 tháng 9, Cục du lịch Đài Loan tại TP. Hồ Chí Minh chính thức công bố chiến dịch quảng bá du lịch Đài Loan cho thị trường FIT Việt Nam trong năm 2023, đồng hành cùng với MyProGuide và được hỗ trợ bởi Klook Việt Nam. Với mục tiêu truyền thông, quảng bá về các địa điểm du lịch cũng như kích thích hoạt động du lịch đến với Đài Loan, chiến dịch mang đến nhiều hoạt động như tour du lịch, sự kiện đường phố cũng như những ưu đãi dành riêng cho khách du lịch.

Đại diện các cơ quan, đơn vị tại buổi họp báo. Ảnh: BTC.


Đây là chiến dịch tiếp thị truyền thông tích hợp được triển khai đồng bộ, toàn diện trên nhiều nền tảng trực tuyến như các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok hay như nhóm Zalo để cung cấp thông tin về tour du lịch, các kiến thức và để khách hàng chia sẻ thắc mắc. Chiến dịch sẽ tập trung chia sẻ những nội dung về văn hóa Đài Loan, những địa điểm hấp dẫn, ẩm thực, con người Đài Loan cũng như phản hồi thực tế từ khách về chuyến du lịch thông qua hình thức video ngắn, hình ảnh mới mẻ sinh động.


Để quảng bá cho chiến dịch, Cục du lịch Đài Loan tại TP. HCM sẽ tổ chức một tour cho các diễn viên & MC nổi tiếng của Việt Nam như Thùy Anh và Thái Dũng qua Đài Loan trải nghiệm và quảng bá du lịch Đài Loan. Đoàn diễn viên & MC sẽ tham quan qua các tỉnh Cao Hùng, Đài Nam, Nam Đầu và Gia Nghĩa. Đến đây, đoàn sẽ trải nghiệm các địa điểm du lịch nổi tiếng về văn hóa, ẩm thực.


Ông Jo Wong (áo sơ mi hồng) - nhà sáng lập của MyProGuide. Ảnh: BTC.


Bên cạnh đó, vào những ngày cuối tuần tháng 10 tại những địa điểm trung tâm như phố đi bộ, trung tâm thương mại ở ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, Cục du lịch Đài Loan tại TP. HCM tổ chức sự kiện đường phố với những màn trình diễn, những hoạt động giao lưu phù hợp với cả gia đình, cặp đôi, bạn bè,.... Đến đây, người tham gia có cơ hội tìm hiểu văn hoá nước bạn cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn. Thông qua những hoạt động này, các loại hình du lịch nổi bật của Đài Loan được giới thiệu sinh động, hấp dẫn, góp phần lan tỏa rộng rãi, đưa Đài Loan đến gần hơn với khách du lịch Việt Nam.


Ông Derek Chou - Trưởng đại diện Cục du lịch Đài Loan tại TP.HCM. Ảnh: BTC.


Tại buổi họp báo, ông Derek Chou - Trưởng đại diện của Cục du lịch Đài Loan tại TP. HCM đã có những chia sẻ: “Chiến dịch này sẽ không chỉ đơn thuần để quảng bá du lịch mà còn là cầu nối để khách Việt Nam đến gần hơn với những trải nghiệm tại Đài Loan thông qua thông tin đa kênh, hình ảnh hấp dẫn và được phủ khắp các tỉnh thành.”


MyProGuide - đơn vị cung cấp hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, ông Jo Wong - nhà sáng lập của MyProGuide chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành trong chiến dịch truyền thông của Cục du lịch Đài Loan tại TP. HCM cũng như đóng góp vào việc quảng bá du lịch Đài Loan. Thời gian qua, đội ngũ MyProGuide đã dành nhiều tâm huyết và hỗ trợ để mang đến những hoạt động bổ ích, đưa thông tin du lịch Đài Loan đến gần hơn với công chúng.”


Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc điều hành Klook thị trường Việt Nam. Ảnh: BTC.


Chiến dịch còn có sự đồng hành từ Klook trong việc hỗ trợ khách Việt Nam trực tiếp tham khảo tour và đặt tour thông qua website và ứng dụng trên điện thoại với đầy đủ thông tin tiếng Việt và hình ảnh trực quan, đa dạng tour. Ngoài ra, Klook tung ra hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt trực tuyến cũng như khi tham gia sự kiện offline.


Ông Tseng Hsiao Feng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM. Ảnh: BTC.


Đối với khách đặt tour online qua website hoặc ứng dụng (app) sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 200.000đ (Giảm 5%) và được áp dụng cho hầu hết hoạt động vui chơi, dịch vụ du lịch tại Đài Loan. Đối với những khách tham dự Sự kiện đường phố sẽ nhận được voucher giảm đến 300.000đ (Giảm 5%) và được áp dụng cho hầu hết hoạt động vui chơi, dịch vụ du lịch tại Đài Loan. Đặc biệt, Cục Du lịch Đài Loan đang có chương trình cho du khách quốc tế tham quan Đài Loan có cơ hội nhận ngay quà tặng lên đến 5000 Tân Đài tệ. KLOOKDAILOAN - Khuyến mãi 5% tối đa 200.000VND (áp dụng cho hầu hết hoạt động vui chơi, dịch vụ du lịch tại Đài Loan).


Tại buổi họp báo, đại diện Cục du lịch Đài Loan cho biết, theo thống kê 7 tháng đầu năm 2023, số lượng khách du lịch từ Việt Nam sang Đài Loan là 231.000 lượt, đứng thứ 5 trong số khách các nước đến Đài Loan; số lượt khách Đài Loan đến Việt Nam là hơn 415.000, đứng thứ 4 trong số các nước đến Việt Nam du lịch.


Bài: Navigator Media

Yorumlar


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page