top of page

Golfer Jessica Korda tiếp bước hai người em gia nhập đại gia đình Richard Mille

Richard Mille thông báo vận động viên golf chuyên nghiệp người Mỹ Jessica Korda gia nhập đại gia đình đại diện cho những nữ vận động viên đỉnh cao. Tại đây, Jessica cũng sẽ sánh bước cùng Nelly và Sebastian, hai người em đã gia nhập Richard Mille từ các năm 2019 và 2022.+Vận động viên golf chuyên nghiệp Jessica bước vào gia đình Richard Mille, bên cạnh hai người em là Nelly và Sebastian
 
+Thành viên LPGA từ 2011

+Jessica sở hữu cho minh chiếc RM 07-01 từ chất liệu Quartz TPT® màu đỏ

Nữ vận động viên 30 tuổi Jessica Korda đã “say nắng” bộ môn golf từ ngày đầu tiên. “Có bố mẹ là hai nhà vô địch quần vợt là một phần giúp tôi có khả năng cạnh tranh. Tôi yêu thích tất cả các môn thể thao, đặc biệt là thể dục dụng cụ và trượt băng nghệ thuật. Mặc dù vậy, sở hữu chiều cao 1m81 khiến tôi không thể theo đuổi các bộ môn đó! Và sự lựa chọn chơi gôn nhanh chóng “tự thành hình trong tôi”.Niềm đam mê của Jessica đã sớm quyết định lịch trình hàng ngày của cô ấy khi còn là một thiếu niên. Thức dậy lúc 6 giờ để chạy bộ và bơi lội, cô ấy sẽ “có 1 một giờ học làm bài tập của trường lúc 8 giờ và có thể trong cả bữa trưa” – tất cả những điều này là để có thể dành phần lớn thời gian trong ngày trên sân golf.Đây chính xác là những gì Jessica đã làm kể từ đó, giúp cô thường xuyên nằm trong top 15 thế giới. Khi còn là một vận động viên nghiệp dư, cô đã vượt qua vòng loại tại Giải U.S. Women's Open 2008 và vô địch Nam Đại Tây Dương 2010 trước khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2011. Cô đã đại diện cho cả Cộng hòa Séc và Hoa Kỳ.


Chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên của cô là tại Úc Mở rộng (Women's Australian Open) năm 2012. Vào các năm 2013, 2019 và 2021, Jessica chính thức đại diện cho nước Mỹ tại Solheim Cup.Tuy nhiên, trong cả một sự nghiệp thành công, khoảnh khắc đáng tự hào nhất của cô ấy cho đến nay là được thi đấu tại Thế vận hội Tokyo nơi em gái và em trai của cô ấy, Nelly và Sebastian, cũng tham gia tranh tài. Điều khiến nó trở thành một sự kiện không thể nào quên là tất cả họ đều đủ tiêu chuẩn tham gia cùng nhau!


Jessica hình thành nên sự độc đáo của bộ môn golf được thể hiện qua bầu không khí và kỷ luật tinh thần giống như thiền mà nó yêu cầu. “Bước ra ngoài, cảm thấy tất cả những người đó, áp lực đột nhiên ập đến với bạn. Đó là tất cả về kí ức – không chỉ cú swing, mà cả tâm trí nữa. Tâm trí là một cơ bắp và bạn có thể rèn luyện tiềm thức của mình. Bạn phải loại bỏ bất cứ thứ gì đang ám ảnh tâm trí mình, thư giãn và chỉ để cơ thể bạn làm những gì bạn đã dạy nó làm trong suốt thời gian bạn chuẩn bị cho mình.”Jessica cũng rất yêu thích việc truyền niềm đam mê chơi golf cho trẻ em. “Có một cái gì đó độc đáo về golf. Bạn có thể phát bóng bên cạnh bất kỳ ai, già hay trẻ. Đó là một sự cân bằng thực sự. Đây cũng là một môn thể thao tuyệt vời dành cho phụ nữ, vì ngày càng có nhiều người trong chúng ta tham gia môn này. Khi tôi còn là một cô bé, tôi đã quyết định rằng chúng tôi sẽ ra ngoài chơi và thi đấu cùng với các bạn nam.”

Richard Mille rất vui mừng khi mọi sự liên kết với gia đình Korda hiện đã hoàn tất. “Tiên phong là từ xuất hiện trong đầu tôi khi cố gắng xác định điều gì đã gắn kết cả hai gia đình,” Jessica nói. “Chúng tôi không được đảm bảo những cuộc sống này mà đổi lại từ việc rất chăm chỉ. Tất nhiên, tôi luôn cạnh tranh nhưng điều khiến tôi tự hào nhất là quan sát anh chị em của mình. Tôi bình tĩnh xem Nelly chơi golf, nhưng đối với quần vợt, tôi thực sự rất tệ! Trên sân golf, Jessica đeo chiếc RM 07-01 từ chất liệu Quartz TPT® màu đỏ, một bộ máy tự động in-house kết hợp độ bền, sự nhẹ nhàng và thoải mái trong mọi hoàn cảnh.


Bài: Navigator Media


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page