top of page

GMC sắp sửa “tái xuất” với Hummer EV Omega Edition sơn mờ đầy ấn tượng


GMC quay trở lại khẳng định vị thế “siêu bán tải điện” của mình khi chuẩn bị cho ra mắt phiên bản đặc biệt có tên là Omega vào năm 2024.

Cận cảnh chiếc Hummer EV Omega Edition 2024 của GMC (Nguồn: Caranddriver)


Ngoại thất tiêu chuẩn của Omega mang màu sơn “hàng thửa” Neptune Blue Matte, nhãn đen, bánh xe 18 inch có mâm beadlock đen và cửa sổ trời trong suốt. Nội thất có những tấm lót sàn trải thảm khác nhau. Đối với phiên bản SUV, vỏ lốp dự phòng cũng được sơn màu xanh Neptune Blue Matte có họa tiết theo chủ đề không gian. Với phiên bản bán tải, xe được bổ sung hệ thống loa ở phần thùng sau.


Vỏ lốp dự phòng màu xanh Neptune Blue Matte (Nguồn: Moto.ru)


Các phiên bản đặc biệt này sản xuất dựa trên phiên bản Hummer EV EV3X cả hai dòng bán tải và SUV. Hummer EV Omega Edition sơn mờ được trang bị hệ truyền động ba động cơ công suất 1000 mã lực, cùng với gói địa hình Extreme Off-Road bổ sung lốp 35 inch, tấm bảo vệ cacte dầu, bậc bước và camera gầm. Hummer ước tính chiếc bán tải sẽ có quãng đường đi tối đa 529 km cho một chu kỳ sạc và chiếc SUV sẽ đi được 480 km.


Hummer EV Omega Edition 2024 lốp 35 inch (Nguồn: Caranddriver)


“Tiền nào của nấy”, những chiếc Omega phiên bản đặc biệt sẽ không hề có giá “hạt dẻ”. Mức giá khởi điểm lần lượt là 139.995 USD và 149.995 USD cho hai dòng SUV và bán tải. Con số này cao hơn rất nhiều so với mức giá 110.595 USD của chiếc SUV Hummer EV3X Edition 1 và Extreme Off-Road.


Nếu muốn sở hữu chiếc Hummer EV Omega Edition phiên bản đặc biệt, khách hàng cần phải đặt trước thật sớm và GMC sẽ bắt đầu giao hàng vào nửa đầu năm 2024.


Giang Nguyễn - Theo Caranddriver

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page