top of page

Du thuyền Dynamiq GTT 115 " 1 of 7" tìm được chủ nhân mới


Hãng du thuyền có trụ sở tại Monaco - Dynamiq Yacht vừa công bố giao dịch thành công cho chiếc Dynamiq GTT 115 đầu tiên nằm trong series Porsche Design của hãng.


Sau khi về tay chủ mới, du thuyền đã được đổi tên từ "1 of 7" sang "Jaaber". Siêu du thuyền của Dynamiq được đóng tại Ý, ra mắt lần đầu tiên năm 2017, cấu trúc hàng hải được hoàn thiện bởi Vripack trong khi Studio F.A Porsche Design phụ trách nội ngoại thất.


Các đường nét Targa đặc trưng của Porsche xuất hiện ở phần mạn tàu được vuốt cong về phía sau đầy phá cách, còn đuôi tàu là những đường nét gợi nhớ đến chiếc concept Mission E của Porsche.


Du thuyền sở hữu 3 cabin gồm 1 cabin chủ nhân và 2 cabin đôi, tất cả đều có phòng tắm riêng và được thiết kế tối ưu không gian với phần trần cao đến 2.1 m.


Trên boong chính, GTT 115 có cách sắp xếp khá đặc biệt khi bàn ăn đặt ở vị trí gần cockpit, bao phủ bằng lớp cửa kính cong panorama.


Khu vực saloon với quầy bar, ghế sofa cỡ lớn và màn hình giải trí đặt ở trung tâm boong chính. Kế đến là khu vực trạm lái, GTT 115 chỉ có duy nhất một trạm lái.


Phần boong thượng với tổng diện tích 95 m2 được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu giải trí bạn cần. Tại đây, bạn có thể thoải mái thư giãn với các hoạt động như tắm nắng, nhâm nhi thức uống tại quầy bar hay bổ sung năng lượng với bàn ăn ngoài trời. Khi đêm đến, sẽ là thời điểm lý tưởng cho một buổi xem phim dưới bầu trời đầy sao.


Du thuyền này được vận hành bởi cặp động cơ MAN V12 công suất 1.650 mã lực. Jaaber có thể đạt tốc độ tối đa 21 hải lý và tầm hoạt động lên đến 3.300 hải lý.


Hiện giá bán của Jabber vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên giá của một chiếc GTT 115 mới được công bố trên website Dynamiq là 11.5 triệu Euro chưa bao gồm các tuỳ chọn thêm.Bài: Navigator Media