top of page

Damen Yachts hạ thuỷ siêu du thuyền thám hiểm "LA DATCHA"

Siêu du thuyền thám hiểm lớp SeaXplorer thứ hai của Damen Yachting đã chính thức hạ thuỷ.


"LA DATCHA" với chiều dài 77m là chiếc thứ hai trong series SeaXplorer của Damen - là dòng siêu du thuyền flagship của nhà đóng tàu đến từ Hà Lan. Đây cũng là siêu du thuyền đầu tiên Damen cho ra mắt kể từ khi thành lập phân nhánh du thuyền - Damen Yachting.


Siêu du thuyền là sản phẩm hợp tác giữa Azure Yacht Design và EYOS Expeditions để cho ra mắt một siêu du thuyền thám hiểm sang trọng với đầy đủ những tinh hoa công nghệ của Damen.


Damen Yachting đã sắp xếp một chuyến trải nghiệm đặc biệt kéo dài 3 ngày vào tháng 9.2020 dành cho các khách hàng quan tâm đến dòng thuyền thám hiểm của hãng. Tâm điểm của hành trình là chuyến trải nghiệm trên chính LA DATCHA.


DAMEN nổi tiếng với các dòng du thuyền hậu cần (support vessel) dành cho các siêu du thuyền lớn, vốn dĩ là thế mạnh của hãng. Damen có một phân nhánh đóng siêu du thuyền riêng với tên gọi Amels Yacht. Amels chuyên tập trung các du thuyền cỡ lớn trên 50m, trong khi đó, Damen Yachting xác định sẽ tập trung phát triển lớp du thuyền thám hiểm để tận dụng các thế mạnh của mình.


Hai siêu du thuyền đầu tiên của Damen Yachting sẽ chính thức bàn giao vào tháng 10.2020.Bài: Ben Trần - Yachts Columnist

Ảnh: Damen Yachting


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page