top of page

Cổ phiếu của Bed Bath & Beyond hiện đã tăng trưởng 60% trong năm 2022

Cổ phiếu của Bed Bath & Beyond tăng 60% lên mức cao nhất trong gần 5 tháng sau phiên giao dịch đầy biến động trong tuần rồi, hiện các nhà đầu tư ngành bán lẻ tiếp tục đẩy giá cổ phiếu bán khống lên cao.Cổ phiếu tăng vọt khi các nhà đầu tư đua nhau giữ các vị thế bán của họ. Cái gọi là “bán non” xảy ra khi giá tài sản tăng vọt buộc các nhà đầu tư phải mua lại cổ phiếu với giá cao hơn để hạn chế thua lỗ, từ đó càng tạo thêm sức ép tăng giá cho cổ phiếu.


Bed Bath & Beyond (BBBY) có 50,7% cổ phần tự do công khai ở vị trí bán khống. Theo công ty phân tích Ortex, sự gia tăng nhanh chóng của giá cổ phiếu đã ngầm dự báo cho việc bán non sắp xảy ra.Cổ phiếu của công ty nội thất gia đình được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng môi giới của Fidelity, cho thấy sự quan tâm từ các nhà đầu tư cá nhân.


Cổ phiếu đã tăng tới 78,8% lên 28,60 USD trong phiên và giao dịch đã bị tạm dừng nhiều lần do biến động. Khoảng 189 triệu cổ phiếu đã được bán ra vào giữa trưa, gấp hơn sáu lần khối lượng trung bình động trong 30 ngày của công ty.


Giá trị cổ phiếu đã tăng 440% cho đến thời điểm này trong tháng này vào một đợt tăng giá dẫn đến mức tăng đáng kinh ngạc trong cổ phiếu của GameStop và AMC Entertainment vào đầu năm ngoái, điều này đã làm tổn hại đến các quỹ đầu cơ đã đặt cược vào cổ phiếu này.


bài: Khả Uyên – CNN.com


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page