top of page

Có gì thú vị ở Thư Viện Chưng Cất đầu tiên tại Việt Nam của William Grant & Sons?


Tiếp nối màn ra mắt toàn cầu thành công rực rỡ của Thư Viện Chưng Cất đầu tiên ở Singapore, William Grant & Sons lựa chọn Thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng chân mới, đưa công thức rượu Whisky cổ truyền Scotland cùng những trải nghiệm văn hoá độc đáo đến với giới sành điệu và những nhà sưu tầm ở Việt Nam.Ngày 10/5/2022, William Grant & Sons - công ty chưng cất rượu tư nhân Scotland chính thức khai trương Thư Viện Chưng Cất tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. “Thư Viện Chưng Cất” là một không gian độc đáo để kết nối giới thưởng thức rượu Whisky với những truyền thống và di sản lâu đời của Scotland. Toạ lạc ở số 62 Đường Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1; đây là địa điểm thứ hai mà thương hiệu lựa chọn tại khu vực Đông Nam Á, sau địa điểm đầu tiên được ra mắt tại Singapore từ ngày 22 tháng 4 năm 2021, và là địa điểm thứ ba trên thế giới. Tại đây, thương hiệu đã chuẩn bị sẵn ba không gian độc đáo để phục vụ trọn vẹn và chu đáo nhất cho nhu cầu khám phá và mua sắm của khách hàng.


Cụ thể, mỗi khách hàng sẽ được tham quan và mua sắm các bộ sưu tập Whisky của William Grant & Sons, từ những dòng phổ biến đến những sản phẩm cao cấp nhất, bao gồm những thương hiệu quen thuộc như Glenfiddich và The Balvenie. Bên cạnh đó, nhiều sự kiện và các buổi thử rượu thân mật sẽ được tổ chức cho cộng đồng nhằm tạo cơ hội thảo luận và nghiên cứu sâu hơn về nghệ thuật chưng cất. Đặc biệt, Thư Viện Chưng Cất còn sở hữu một không gian riêng tư để những khách mời đặc biệt có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cao cấp nhất, được tiếp đón bởi đại sứ của thương hiệu, khám phá sự thông thái phía sau nghệ thuật tạo ra những dòng rượu Whisky quý hiếm nhất của thế giới, thưởng thức dòng sản phẩm độc quyền của William Grant & Sons trong một không gian thân thiện và ấm áp.


Ông Satya Sharma - Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Úc của William Grant & Sons chia sẻ: “Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu thế giới, hiện nay người dùng Việt Nam cũng càng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm xa xỉ, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hướng đến nhóm khách hàng chuyên biệt này và cung cấp một không gian đầy ý nghĩa và có thể truyền cảm hứng để họ có thể hòa mình giữa những sản phẩm Whisky cao cấp, nơi họ có thể lần đầu trải nghiệm những tuyệt tác do William Grant & Sons tạo ra”. Ông cũng nói thêm: “Với Thư viện Chưng Cất, chúng tôi muốn định nghĩa lại hình dung về một không gian thử rượu. Ở đây chúng tôi muốn tạo điều kiện cho sự thưởng thức rượu và thấu hiểu quá trình tạo ra loại rượu Whisky quý giá này, thông qua những nỗ lực để khuyến khích giới sành rượu - những người thực sự trân trọng nghệ thuật và khoa học của quá trình chưng cất.”

Ông Daniel Cohen, Giám đốc điều hành của Lighthouse Group Indochina bổ sung: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được đồng hành cùng một thương hiệu sở hữu bề dày truyền thống và những câu chuyện tuyệt vời như William Grant & Sons. Việt Nam đã có sự tăng trưởng thần tốc về mặt kinh tế - xã hội trong thập kỷ vừa qua. Một nhóm khách hàng có thu nhập cao và hiểu biết rộng đang dần hình thành và phát triển. Theo số liệu của Knight Frank, nhóm khách hàng này sẽ tăng trưởng đến 32% vào năm 2025, đưa Việt Nam trở thành lựa chọn hoàn hảo để đặt bộ sưu tập quý hiếm của William Grant & Sons.”


Để chào mừng sự ra mắt của Thư Viện Chưng Cất tại Thành phố Hồ Chí Minh, William Grant & Sons sẽ trân trọng giới thiệu đến khách hàng Việt Nam phiên bản cực kỳ giới hạn của bộ sưu tập Whisky Ladyburn. Đây là sản phẩm đặc biệt đầu tiên được giới thiệu trong chuỗi những sự kiện riêng tư và chỉ dành cho khách mời mà William Grant & Sons sẽ đem đến trong tương lai.Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page