top of page

Chiếc Sunseeker 90 Ocean đầu tiên đã bước vào giai đoạn hoàn thiện

Chiếc 90 Ocean đầu tiên của hãng du thuyền Sunseeker rốt cuộc đã lộ diện và đang trong giai đoạn hoàn thiện để sẵn sàng cho buổi ra mắt chính thức.


Lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện Boot Dusseldorf Boat Show năm ngoái, 90 Ocean đang được sản xuất tại thị trấn Poole, nước Anh - cơ sở chính của Sunseeker. Mẫu du thuyền với chiều dài 27,5m trên dự tính sẽ được trình làng tại sự kiện Dusseldorf Boat Show 2021 vào tháng 1 tới.


Điểm nổi bật của 90 Ocean là một beach club cỡ lớn với kích thước 24 mét vuông, được trang bị quầy BBQ, vòi tắm và những chiếc ghế tắm nắng hiện đại. Khu vực sàn bơi gần đó sở hữu kích thước lớn gấp 4 lần thiết kế thông thường, cung cấp đủ không gian cho một chiếc jet ski và Williams 460 SportJet.


Trong khi đó, ở boong thượng, ngoài các tiện nghi cao cấp như quầy BBQ, khu vực ăn tối cùng một quầy bar, khách hàng có lựa chọn lắp đặt thêm một bể bơi vô cực.


Ngoài ra còn phải kể đến khu vực phía mũi tàu với ba khu vực ghế ngồi tách biệt cùng những chiếc ghế tắm nắng nằm ở giữa chuyên phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của hành khách. Tại đây, bạn có thể lựa chọn lắp đặt thêm một màn hình chiếu phim cực lớn với kích thước 140 inch.


Tuy vẫn chưa có thông tin cụ thể về mặt nội thất, 90 Ocean được cho sẽ là “một sự kết hợp giữa vẻ đẹp thanh lịch truyền thống và những đường nét đương đại”. Sunseeker còn cho biết, du thuyền này sẽ sở hữu thiết kế tối ưu hóa ánh nắng tự nhiên với những chiếc cửa kính cỡ lớn ở khu vực sinh hoạt chung.


Về phương án bố trí cabin, 90 Ocean hiện tại vẫn còn không ít lựa chọn dao động từ 4 đến 5 cabin khách, đã bao gồm một cabin chủ và một cabin VIP. Trong khi đó, khu vực dành cho thủy thủ đoàn sẽ có tổng biên chế là 5 người.


Bài: Navigator Media


留言


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page