top of page

Chiếc Bluegame BGX70 đầu tiên của châu Á đã có mặt tại Hồng Kông

Chiếc Bluegame BGX70 đầu tiên của châu Á đã chính thức cập bến Hồng Kông vào giữa tháng 11 vừa qua.


Được phát triển bởi chính nhà sáng lập của hãng, Luca Santella, dòng du thuyền BGX hướng tới một trải nghiệm liền mạch trên biển nhờ vào sự kết nối chặt chẽ giữa ngoại và nội thất của thuyền.


Bản thiết kế chiếc BGX70 là thành quả của tổng cộng bốn cá nhân và đơn vị. Bao gồm Luca Santella, Bluegame và Zuccon International Project trong khi phần thân thuyền vẫn do Lou Codega phụ trách.


Du thuyền dài 21m trên sở hữu thiết kế kính chắn gió ngược đặc trưng thường chỉ thấy trên những chiếc tàu chiến hay tàu kéo. Tuy nhiên, hiện nay ngoài những sản phẩm của Bluegame, bạn còn có thể thấy được thiết kế trên trong dòng SX của Sanlorenzo.


Ngoài những đường nét thiết kế và kiến trúc nguyên bản, BGX70 còn đem lại cho hành khách một không gian cá nhân hóa mà theo Bluegame cho biết thường chỉ xuất hiện trên những du thuyền với kích cỡ lớn hơn.


Một đặc tính nổi bật khác của hãng du thuyền Ý và đã được nhấn mạnh trong thiết kế của BGX70 đó là sự xuất hiện của những khu vực ngoài trời đa chức năng. Với cách bày bố đặc biệt, đến 2/3 không gian trên thuyền có thể được chuyển thành một khoảng không gian riêng tư. Đây là chiếc du thuyền duy nhất trên thị trường hiện nay có thể làm được như vậy.


BGX70 được vận hành bởi bộ động cơ Volvo Penta kép công suất 1200 mã lực và có thể đạt được tốc độ tối đa là 28 hải lý.


Bài: Navigator Media


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page