top of page

Chào đón năm mới rực rỡ cùng Intercontinental Saigon và Hoiana

Mùa lễ hội được mong chờ nhất trong năm đang đến rất gần với tất cả chúng ta. Hãy để InterContinental Saigon và Hoiana giúp bạn quẳng đi gánh lo bằng những trải nghiệm đáng nhớ để rồi nói lời tạm biệt năm 2020 và chào đón một năm mới đầy rực rỡ.


InterContinental Saigon


Sự trở lại của gà tây nướng (26.11 - 31.12.2020)


Một bàn tiệc cuối năm hoàn chỉnh sao có thể thiếu vắng sự góp mặt của món gà tây nướng. Món gà tây nướng nổi tiếng của InterContinental Saigon đã trở lại với hai loại nhân nhồi cho bạn lựa chọn gồm thịt heo cùng bánh mì ngô hoặc thịt gà tây thái nhỏ cùng táo và nam việt quất. Mỗi phần gà tây đều có hai loại nước xốt dùng kèm là xốt thịt thượng hạng và xốt nam việt quất truyền thống.


Các mức giá:

- Từ 3.900.000 VND/con (6 - 7 kg) và món ăn kèm, thích hợp cho nhóm lên đến 12 người.

- Từ 2.400.000 VND/con (5 - 6 kg) và món ăn kèm, thích hợp cho nhóm lên đến 8 người.


Các ưu đãi diễn ra vào ngày 24.12


Nhà hàng Market 39


Market 39 đã quay trở lại trong mùa lễ hội cuối năm nay với quầy hải sản phong phú cùng với những món ăn đặc trưng của mùa lễ hội. Với gói tiệc cao cấp, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức Veuve Cliquot Yellow Label không giới hạn trong vòng ba tiếng.


Tiệc tối đêm vọng Giáng sinh, 6:00 pm – 10:30 pm

- Từ 2.500.000 VND cho một khách bao gồm ba tiếng uống không giới hạn Veuve Cliquot Yellow Label Champagne, rượu vang, bia và nước ngọt

- Từ 2.100.000 VND cho một khách bao gồm rượu Sparkling, rượu vang, bia và nước ngọt

- Từ 850.000 VND cho một trẻ em (từ 5 - 11 tuổi) bao gồm nước ngọt


Nhà hàng Yu Chu


Thưởng thức bữa trưa không giới hạn hay bữa tối không giới hạn tại một trong những nhà hàng Hoa đẳng cấp nhất Saigon cho ngày vọng Giáng sinh, tại sao không? Món ăn ngon kết hợp cùng không khí ấm cúng và chất lượng dịch vụ xứng tầm năm sao quốc tế sẽ khiến cho bữa gặp mặt, hò hẹn cùng bạn bè và người thân trở nên thú vị hơn rất nhiều.


Tiệc trưa All - y