top of page

BVLGARI Allegra Fantasia Veneta – hương thơm hoa lệ và đầy mê hoặc

Thuộc BST BVLGARI ALLEGRA, mùi hương chypre sang trọng của Eau De Parfums Fantasia Veneta sẽ mang bạn đến buổi lễ hội độc đáo và hoa lệ nhất xứ Italy – lễ hội Carnival huyền thoại của Venice.


Sự kết hợp đầy sang trọng của hoắc hương, đào đỏ cùng vanilla sẽ làm sống lại những ngày hội hè vàng son bậc nhất tại Italy, nơi có những bộ váy cùng mặt nạ tinh xảo, và cả những chòm đèn pha lê lộng lẫy thắp sáng cả một vùng trời đêm.


Vượt xa hơn cả một bộ sưu tập mùi hương đơn thuần, BVLGARI ALLEGRA còn là cơ hội để bạn tạo nên một mùi hương của chính mình – lộng lẫy, rực rỡ và độc nhất như chính BVLGARI. Với 5 tinh chất Magnifying, bạn sẽ thêm gì vào bữa tiệc hoa lệ này đây?


Magnifying cam chanh


Ngọt ngào, tươi mọng, tràn đầy năng lượng cùng chút cay nhẹ: đây chính là mùi hương cam chanh Bergamot độc quyền của BVLGARI Parfums. Magnifying cam chanh tiếp thêm năng lượng cho mùi hương của lễ hội FANTASIA VENETA, để hội hè lộng lẫy sẽ luôn ngập tràn sự hồ hởi, tươi vui.


Magnifying xạ hương


Tinh chất Magnifying xạ hương được lấy cảm hứng từ những cái ôm ấm áp thân thiết. Mùi hương xa hoa của những buổi tiệc đêm – Fantasia Veneta – nay đã được Magnifying xạ hương thổi hồn vào để cho ngày lễ hội này thêm phần rạng rỡ, tinh tế và êm dịu, tươi mát.


Magnifying hoa hồng


Hoa hồng Bulgari và Thổ Nhĩ Kì hoà quyện đem lại một Magnifying hoa hồng đầy quyến rũ, nồng nhiệt đến đắm say. Tinh chất Magnifying hoa hồng mang đến cho buổi tiệc sang trọng Fantasia Veneta những đoá hoa rực rỡ, thơm mát và hoan lạc đến lạ kì.


Magnifying hoắc hương


Magnifying hoắc hương sở hữu đầy đủ sự tinh tế, sang trọng và quý giá vốn có của hoắc hương vùng đất Indonesia. Sự kết hợp giữa hai mùi hương vô cùng sang trọng – Fantasia Veneta cùng Magnifying hoắc hương đã mạnh mẽ khắc họa nên sự xa hoa tột cùng của những bữa tiệc đêm ở thành phố Venice, cho ta sống lại những giờ phút vàng son của lịch sử.


Magnifying vanilla


Hạt vani xứ Madagascar được phơi khô dưới nắng trời đã tạo nên tinh chất Magnifying Vanilla “đa diện” chỉ có ở BVLGARI: ngọt lành và dịu dàng, một cảm giác vui sướng đầy cám dỗ. Mùi hương lộng lẫy Fantasia Veneta khi kết hợp với chút ngọt ngào thú vị từ Magnifying Vanilla đã tạo nên một bữa tiệc đêm đầy quyến rũ ngọt ngào.


Bộ sưu tập mới nhất từ nhà kim hoàn xứ Italy – BVLGARI ALLEGRA – lấy cảm hứng từ những xúc cảm rực rỡ con người xứ Italy – nay đã có mặt trên toàn hệ thống cửa hàng BVLGARI toàn quốc.


Bài: Navigator MediaKommentare


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page