top of page

Bộ đôi F.P Journe siêu hiếm tổng trị giá 1,6 triệu USD đang được rao bán


F.P Journe luôn nổi danh với khả năng thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành đồng hồ xa xỉ với các sản phẩm của mình. Bởi vậy, việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ của hãng sẽ luôn mang ý nghĩa lớn. Đối với những tín đồ thương hiệu F.P Journe, việc hai mẫu đồng hồ hiếm thấy bậc nhất của hãng được rao bán là một sự kiện không thể bỏ qua.


Vừa qua, website A Collected Man - sàn giao dịch chuyên về những mẫu đồng hồ hiếm và xa xỉ, đã có sự xuất hiện của hai chiếc “Pre-Souscription” Chronomètre à Résonance và Tourbillon Souverain 99T. Cả hai mẫu đồng hồ trên đều là phiên bản giới hạn được sản xuất bởi F.P. Journe. Không chỉ vậy, cả hai có thể nói là những chiếc đồng hồ có giá trị sưu tầm lớn nhất của hãng do được chế tác trong những năm đầu khi F.P.Journe mới bước chân vào ngành công nghiệp này.

Hai mẫu đồng hồ đều nhắm vào thị trường châu Mỹ và mang những đặc điểm chỉ có thể tìm thấy ở các thiết kế lâu đời nhất của hãng. Trong đó phải kể đến mặt số đồng hồ lấp lánh cùng mặt lưng đồng hồ được chạm khắc thủ công.


Ra đời vào năm 2000, chiếc “Pre-Souscription” Chronomètre à Résonance đang rao bán được cho là một trong 25 chiếc dòng Résonance đầu tiên. Chronomètre à Résonance mang những đường nét có phần “non trẻ” mà nổi bật nhất là những vết chạm khắc thủ công khá nông, khác hẳn các mẫu đồng hồ hiện nay của hãng. Các chi tiết trên mặt số đồng hồ nổi lên đẹp mắt nhờ phần nền vàng lấp lánh nổi bật.

“Pre-Souscription” Chronomètre à Résonance và Tourbillon Souverain 99T


Sinh ra trước đó chỉ 1 năm (1999) là chiếc Tourbillon Souverain 99T, còn được biết đến với cái tên Souscription Tourbillon, sở hữu một bề mặt phản chiếu như gương cùng dòng chữ “99T” ở mặt sau. Tuy vẫn giữ nguyên các nét chạm khắc như chiếc Résonance, trong mẫu đồng hồ này, F.P. Journe đã sử dụng một lớp sơn đặc biệt, mang lại cảm giác càng thêm bóng loáng và bay bổng.

“Pre-Souscription” Chronomètre à Résonance và Tourbillon Souverain 99T sẽ có mức giá lần lượt là 760.000 và 820.000 USD.Bài: Navigator Media


Comentários


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page