top of page

Bentley bắt tay Private White VC, ra đời siêu xe độc bản tôn vinh vị anh hùng thời chiến


Không chỉ là một mẫu xe độc bản hợp tác với hãng thời trang đơn thuần, Bentley Bentayga Private White VC còn được tạo ra nhằm vinh danh một vị anh hùng của Anh quốc trong Thế chiến I.  Một mẫu xe vừa là sự tôn kính đối với lòng dũng cảm của vị anh hùng trong lịch sử vừa là lời ca ngợi di sản lâu dài của dòng xe sang trọng từ Anh Quốc.


Thương hiệu áo khoác nổi tiếng này được đặt tên theo Binh nhì Jack White (1896-1949, nhũ danh Jacob Weiss), người đã từng chiến đấu tại Gallipoli và Mesopotamia. Năm 1917, tiểu đoàn của ông đang cố gắng vượt sông thì bị bắn bởi súng máy. White đã buộc một sợi dây tín hiệu điện thoại bằng đồng vào thuyền của mình, nhảy qua mạn tàu và bơi thuyền vào bờ. Mặc dù gần như cả tiểu đoàn của ông đã hy sinh, nhưng White đã cứu được mạng của sĩ quan và giữ được những nhu yếu phẩm quan trọng.Chiếc Bentley Bentayga, được tái hiện qua lăng kính những hành động dũng cảm của binh nhì Jack White trong Thế chiến thứ nhất, đã vượt xa vai trò chỉ là một phương tiện vận chuyển đơn thuần. Nó trở thành một tượng đài di động cho lòng dũng cảm của một anh hùng và sự sang trọng vượt thời gian của nghề thủ công. Những chi tiết phức tạp trong thiết kế của chiếc xe, từ các chi tiết bằng đồng thể hiện sự hào hiệp cho đến bánh xe 22 inch phản ánh màu sắc của chủ nghĩa anh hùng đều là di sản của Private White. Những yếu tố này tô điểm cho Bentayga và làm nó sống động hơn với những câu chuyện về quá khứ.


Mọi đường khâu và đường may trong nội thất của Bentley Bentayga đều phản ánh tiêu chuẩn tỉ mỉ của cả Bentley và Private White V.C. Các điểm nhấn bằng đồng xuyên suốt cabin không chỉ đơn thuần là vật trang trí mà còn mang một câu chuyện sâu sắc, đại diện cho chính sợi dây điện thoại mà Binh nhì White đã sử dụng để cứu mạng sống trong hoàn cảnh thảm khốc. Sự tích hợp chu đáo giữa thiết kế và câu chuyện này đã nâng sự sang trọng của chiếc xe lên một tầm cao mới, nơi hội tụ sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và sự tôn kính lịch sử.Ngoài ra, tựa đầu được thêu biểu tượng Victoria Cross và lưng ghế có thêu chữ thương hiệu Private White VC. Trên bảng điều khiển, Mulliner đã bao gồm hình phác thảo của “Cottenham House”, nhà máy sản xuất quần áo của thương hiệu. Nhóm của Bentley cũng bao gồm những chiếc đệm rời được hoàn thiện bằng vải cashmere dệt ở Lancashire có sọc trung đoàn của Private White. Cuối cùng, túi cửa của Bentayga có hình một chú chó bulldog thêu, là linh vật không chính thức của thương hiệu thời trang, mang đến nét đặc trưng vừa độc quyền vừa đáng yêu của chiếc xe.Bên ngoài, chiếc SUV được sơn màu Dark Sapphire với các chi tiết viền đen Blackline và được trang bị bánh xe 22 inch cùng màu được phay mặt bóng.  Bánh xe được đặt làm riêng với các điểm nhấn bằng đồng tinh tế, thể hiện sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết đặc trưng của cả hai thương hiệu. Đương nhiên thương hiệu Private White VC được gắn ở nhiều nơi xuyên suốt ngoại thất. Chỉ có một chiếc Bentayga Azure Private White VC duy nhất được sản xuất và nó đã có chủ. Ngoài chiếc SUV, người mua còn nhận được một bộ sưu tập quần áo đặt riêng đặc biệt từ Private White VC.


Bài: Navigator MediaComments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page