top of page

Azimut 60 Flybridge - siêu phẩm du thuyền mang phong vị biển xanh

Cho đến thời điểm này, Azimut 60 vẫn là mẫu du thuyền đắt hàng của thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới Azimut Yachts.


Bản thương mại của Azimut 60 lần đầu ra mắt công chúng tại triển lãm du thuyền Cannes Yachting Festival 2017. Ngay lập tức, mẫu du thuyền cỡ trung này nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và đoạt được giải thưởng thiết kế nội thất đẹp nhất dành cho thuyền dưới 70 feet ở triển lãm năm đó.


Ngoại thất Azimut 60 chú trọng thiết kế thể thao khi đây là mẫu du thuyền đầu tiên đại diện cho phong cách thiết kế mới của Azimut Yachts. Stefano Righini – nhà thiết kế quen thuộc của hãng Azimut đã đưa những nét chấm phá mới ở phần ngoại thất du thuyền.


Điểm nổi bật nhất là phần kính panorama “tràn viền” ở mạn phải nơi đặt bàn ăn chính, thiết kế này giúp những vị khách bên trong boong tận hưởng tầm nhìn ra ngoài trọn vẹn khi dùng bữa, đồng thời giúp ánh sáng tràn ngập boong chính. Để làm được điều này, Azimut đã cắt bỏ một phần của hành lang thân tàu (bulwark), không hề phá đi kết cấu mà ngược lại còn giúp chiếc thuyền trở nên cá tính hơn.


Di chuyển về phía mũi tàu, bạn sẽ tìm thấy một bộ sofa cùng đệm tắm nắng. Đây là một trong những khu vực được các khách hàng yêu thích nhất trên tàu và cũng là niềm tự hào của Azimut với các mẫu du thuyền cỡ nhỏ và trung. Dưới tài sáng tạo của nhà thiết kế nội thất Achille Salvagni, Azimut 60 mang trong mình hơi thở hoàn toàn mới, khác xa những mẫu du thuyền cỡ trung trên thị thường vào thời điểm bấy giờ.


Toàn bộ du thuyền được phối với các tông màu sáng từ tất cả vật liệu, kết hợp cùng cách bài trí nội thất theo hướng “socialized” – nhiều không gian chung, tạo nên một cảm giác tươi mới và tràn đầy cảm hứng cho chủ nhân tương lai. Bước vào boong chính, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay bởi một không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hai bộ ghế sofa đặt đối diện nhau được phối các tông màu sáng sang trọng & thời thượng.


Tiếp lên một bậc thang là nơi đặt khu vực bếp và bàn ăn chính. Ấn tượng đầu tiên của khách là cách Azimut tạo nên phần cửa sổ lớn kéo dài từ trạm lái xuống hết khu vực bàn ăn, tạo ra một tầm nhìn thoáng đãng và không thể tìm thấy trên những chiếc du thuyền cỡ 60 feet ở thời điểm bấy giờ.


Ở bên dưới, Azimut 60 mang lại 3 cabin rộng rãi cùng 3 nhà tắm riêng biệt, cabin chủ nhân đặt ở giữa thuyền có giường nằm được thiết kế xoay 90 độ với thân thuyền. Điều này vừa tạo ra thêm không gian rộng thoáng cho chủ nhân, đồng thời cũng giúp làm giảm tác động của sóng biển với người nằm.


Sức mạnh của Azimut 60 đến từ hai động cơ Volvo Penta D13 với hai tuỳ chọn 800 hoặc 900 mã lực, cho tốc độ hải trình đạt 26 – 28 hải lý và tốc độ tối đa đạt tới 31 - 32 hải lý.


Bài Navigator Media

Комментарии


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page