top of page

Alma Resort được vinh danh trong cuộc thi ảnh Instagram toàn cầu

Khu nghỉ dưỡng Alma tọa lạc trên Bãi Dài tuyệt đẹp của bán đảo Cam Ranh nguyên sơ vừa được vinh danh trong cuộc thi “The Most Instagrammable Hotel in the World” (tạm dịch “Khách sạn có ảnh chụp Instagram đẹp nhất thế giới”) do tạp chí Luxury Travel Advisor của Mỹ tổ chức trong tháng 3 vừa qua.

Hình ảnh bình minh ngoạn mục phản chiếu trong hồ bơi của Alma Resort.


Hàng chục nghìn độc giả của Luxury Travel Advisor đã bình chọn Alma Resort là khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất ở khu vực Châu Á và Ấn Độ Dương, và là một trong bốn khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất trên thế giới trong cuộc thi năm nay.


Tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha trên vịnh thiên đường Cam Ranh, Alma Resort nổi tiếng với vị trí nhìn ra Bãi Dài tuyệt đẹp. Hình ảnh bình minh ngoạn mục phản chiếu trong hồ bơi của Alma Resort đã giúp khu nghỉ dưỡng vượt qua vòng sơ tuyển, cùng với 64 khách sạn khác trên thế giới cùng nhau tranh tài qua 6 đợt bình chọn của vòng chung kết.

Hàng chục nghìn độc giả của Luxury Travel Advisor đã bình chọn Alma Resort

là 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất trên thế giới.


Kết quả cuối cùng đã được công bố vào ngày 11.4 vừa qua. Vị trí quán quân và á quân lần lượt thuộc về hai khu nghỉ dưỡng The Shore Club (quần đảo Turks & Caicos) và Laqua Charme & Boutique (Ý). Hai vị trí còn lại của Top 4 là Alma Resort (Việt Nam) và Aga Reef Resort (Samoa).


Khai trương vào tháng 12.2019, khu nghỉ dưỡng năm sao Alma Resort trong thời gian gần đây đã thu hút nhiều sao Việt đến trải nghiệm, đáng kể đến như ca sĩ Quang Vinh, Bảo Thy, Đan Trường, diễn viên Tuấn Trần, cặp đôi vàng Thủy Tiên - Công Vinh...

Alma là khu nghỉ dưỡng vận hành độc lập, tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha tại Bãi Dài tuyệt đẹp của bán đảo Cam Ranh nguyên sơ.


"Thật tuyệt vời khi vừa khai trương tháng 12.2019, khu nghỉ dưỡng gia đình rộng 30ha của chúng tôi đã được công nhận là một trong bốn khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất trên toàn thế giới. Điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế", Tổng quản lý Alma Resort, ông Herbert Laubichler-Pichler chia sẻ.


Cuộc thi “The Most Instagrammable Hotel in the World” do Luxury Travel Advisor, trang web du lịch uy tín của Mỹ tổ chức thường niên được đông đảo độc giả và các hãng lữ hành quan tâm.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page