top of page

Tạo tác đồng hồ Hermès dành cho quý ông tại Watches&Wonders 2020


Tình hình dịch bệnh phức tạp có thể khiến mùa Watches & Wonders 2020 (tiền thân là SIHH - Salon International de la Haute Horlogerie) bị tạm hoãn, nhưng chừng đó là không đủ để ngăn cản sức sáng tạo tuyệt vời của các nghệ nhân Hermès khi hãng tiếp tục đem tới những tạo tác đồng hồ nổi bật dành cho quý ông.


Slim d’Hermès GMT


Mang tinh thần cổ điển đương đại, mẫu đồng hồ nhấn mạnh vào các tiểu tiết trong thiết kế, bao gồm các đường cong thanh mảnh ở giữa, góc phải hay phông chữ số gốc được thiết kế bởi Philippe Apeloig.

Trái tim của chiếc Slim d’Hermès GMT là bộ chuyển động Hermès H1950 siêu mỏng chỉ dày 2,6 mm, kết hợp với mô-đun GMT siêu mỏng 1,4 mm do Agenhor phát triển dành riêng cho Hermès. Bộ máy tự lên dây cót cơ học được trang bị microrotor giúp đọc thời gian kép (dual-time) hoàn thành với hai chỉ báo ngày/đêm cho hai múi giờ gốc và địa phương. Cỗ máy đạt chứng chỉ Côte de Genève danh giá.


Arceau L’heure de la lune


Mang tới một cách thể hiện khác thường dành cho chức năng “moon phase” kinh điển, đồng hồ Arceau L’heure de la lune khẳng định trực quan về chuyên môn chế tác đồng hồ của Hermès. Với tổng độ dày chỉ 4.2 mm, 117 thành phần được đánh bóng và xử lý vân tròn của nó được kết hợp trong bộ máy Manufacture Hermès H1837. Mặt trăng đôi thay thế cách đọc kiểu khẩu độ truyền thống, thay vào đó lại bao phủ toàn bộ bề mặt của mặt số – và hiệu quả đọc moon-phase tiếp tục chứng tỏ tầm nhìn tự do và táo bạo về chế tác đồng hồ của Hermès.


Arceau Squelette


Kiệt tác Arceau Squelette sử dụng chất liệu vỏ thép tròn đóng khung mặt số với kính tinh thể sapphier hun khói. Thiết kế lộ cơ khoe trọn cỗ máy mạnh mẽ với cầu máy, bánh răng antraxie và những dao động bền bỉ truyền động trực tiếp tới kim giờ – phút, trong khi các chữ số đặc trưng của Hermès dường như đang dần bị cuốn vào một cơn lốc dịu dàng thảng hoặc. Đồng hồ được hoàn thiện với 5 tùy chọn dây đeo đa dạng, cho phép người đeo thoải mái lựa chọn phong cách đeo đồng hồ tùy theo tâm trạng trong ngày.Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page