top of page

Tập đoàn Azimut Benetti bổ nhiệm CEO mới từ tháng 9.2020

Marco Valle - CEO hiện tại của Azimut Yachts sẽ tiếp quản vị trí CEO của tập đoàn bao gồm hai thương hiệu Azimut Yachts & Benetti vào ngày 01.09.2020

Chân dung tân CEO của tập đoàn Azimut Benetti - Marco Valle


Gia nhập Azimut từ năm 1995, Marco đã có 25 năm gắn bó với tập đoàn, kinh qua nhiều vị trí quản lý và hiện đang giữ chức vụ CEO của phân nhánh Azimut Yachts từ 2017 đến nay.


Paolo Vitelli - nhà sáng lập cuả Azimut nói về Marco: " Gia đình Vitelli và ban giám đốc của tập đoàn sẽ dành cho Marco sự ủng hộ lớn nhất cho vai trò mới đầy thách thức này. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ thể hiện tốt nhất giống như những gì anh ấy đã thể hiện ở vai trò giám đốc kinh doanh của Azimut và gần đây là 4 năm cho vị trí CEO của thương hiệu này"


Với sự bổ nhiệm mới này, CEO hiện tại của Benetti Yachts - Franco Fusignani, người đã cống hiến gần 50 năm cho Benetti sẽ lui về và vẫn giữ vai trò cố vấn cấp cao trong ban lãnh đạo tập đoàn.


Marco Valle được kì vọng sẽ giúp tập đoàn Azimut Benetti tiến xa hơn trong phân khúc du thuyền hạng sang, đặc biệt là với phân nhánh siêu du thuyền Benetti.


NAVIGATOR MEDIA


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page