top of page

Tập yoga cùng huấn luyện viên riêng tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh vừa ra mắt hình thức chăm sóc sức khỏe tại villa với huấn luyện viên riêng đầu tiên tại khu vực Cam Ranh, mang tên “Yoga tại hồ bơi biệt thự”.


Cho những ai là tín đồ yoga và muốn tận hưởng không gian riêng tư trong thời điểm này vì lý do an toàn, Mövenpick Resort Cam Ranh có những buổi tập Hatha Yoga ngay tại biệt thự. Hatha Yoga giúp cải thiện sự linh hoạt, giảm căng thẳng, thư giãn, phát triển sức mạnh cơ thể cũng như sức chịu đựng và sự tập trung.


Giờ đây, người yêu mến bộ môn yoga có thể luyện tập một cách thoải mái cùng bạn bè và người thân của mình trong kỳ nghỉ riêng tư, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mới đầy thú vị. Huấn luyện viên yoga với đầy đủ chứng chỉ chuyên môn tại khu nghỉ dưỡng sẽ đến biệt thự theo lịch trình để hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình thực hành. Các động tác yoga được điều chỉnh phù hợp cho người mới bắt đầu luyện tập và đã có trình độ trung cấp.


  • Biệt thự với hồ bơi riêng

  • Hàng ngày | 6:00 – 8:00

  • VND 250.000 nett một giờ (tối đa 2 người)


Thông tin thêm cho du khách, Mövenpick Resort Cam Ranh đang có một số chương trình ưu đãi phòng ở từ nay đến 15/12/2021 bao gồm:Hãy lên kế hoạch cho một kì nghỉ không âu lo tại Mövenpick Resort Cam Ranh nơi mà mọi dịch vụ đều được quan tâm đến từng chi tiết, đảm bảo sự hài lòng của tất cả các thành viên trong gia đình.


Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ Resort.Camranh.Reservation@movenpick.com hoặc gọi số +84 258 3985 999. Để biết thêm thông tin về Mövenpick Hotels & Resorts, vui lòng truy cập www.movenpick.com 

Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page