top of page

Squadron 50 - sự trở lại ấn tượng của Fairline Yachts


Squadron 50 mới là mẫu du thuyền gia đình với thiết kế ấn tượng, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu du thuyền cao cấp Fairline Yachts.


Fairline 50 là mẫu du thuyền đầu tiên được thiết kế bởi Alberto Mancini, mang lại một triết lý thiết kế mới mẻ, thanh lịch và hiện đại cho thương hiệu đến từ Anh quốc.


Fairline 50 sở hữu boong thượng rộng rãi cùng các tiện nghi như quầy bar, khu vực ăn uống và đệm tắm nắng. Còn chốn nào tuyệt vời hơn nơi đây để chiêm ngưỡng cảnh biển xung quanh và thư giãn. Ngoài ra, khu tắm nắng phía mũi thuyền cũng là một địa điểm thú vị để bạn có thể nằm dài và tận hưởng bầu không khí trong lành.


Bạn có thể chọn giữa 4 kiểu nội thất khác nhau đầy thanh lịch và mang hơi hướng đương đại, bao gồm: St. Tropez, Capri, Amalfi và Hamptons - cho phép người mua sở hữu dấu ấn của riêng mình trong nội thất thuyền. Với những đường nét tinh tế từ vật liệu da và gỗ được chế tác thủ công, chủ nhân và khách sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng đường nét bên trong du thuyền.


Luồng gió Địa Trung Hải được thổi vào trong thiết kế nội thất mang lại một không gian ấm cúng nhưng tràn đầy ánh sáng, điều mà các du thuyền Fairline trước đây còn thiếu sót.


Squadron 50 cung cấp phòng nghỉ cho 7 khách, nhưng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người sở hữu. Cabin chính được trang bị phòng tắm riêng nằm ở giữa thuyền và giáp với một cabin giường đôi cho khách. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn lắp đặt một giường đơn cho thủy thủ đoàn ở phía sau và hai chiếc giường thay thế cho khu saloon bên dưới.


Du thuyền sử dụng động cơ Volvo Penta IPS với công suất tùy chọn từ 880, 960 cho đến 1100 mã lực. Ở tốc độ cao nhất, Squadron 50 có thể đạt con số 32 hải lý trên giờ.


Thiết kế đề cao không gian sinh hoạt chung và kết nối các thành viên là điểm mạnh của một du thuyền cỡ vừa như Squadron 50. Đây cũng là du thuyền đánh dấu cho sự trở lại của một thương hiệu thành công trong thập niên 2000 - 2010.

Squadron 50 hiện đang được phân phối bởi Simpson Marine tại châu Á. Du thuyền đang có sẵn tại Thái Lan dành cho những vị khách không muốn chờ đợiBài: Tín Nguyễn - Navigator MediaComments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page