top of page

Riva 88 Folgore: Cổ điển & phá cách từ Ferretti Group

Vào ngày 25/05 vừa qua, Ferretti Group đã chính thức hạ thuỷ mẫu siêu du thuyền có tên Riva 88 Folgore tại La Spezia - vùng Liguria nước Ý.


Lễ hạ thủy Riva 88 Folgore được diễn ra tại La Spezia - vùng Liguria nước Ý, đánh dấu bước ngoặc ra mắt mẫu Riva đầu tiên kể từ thời điểm bùng phát đại dịch Covid-19.


Mẫu siêu du thuyền với kích thước 26.8m này là thành quả của sự kết hợp tinh hoa giữa tài năng của nhà thiết kế Mauro Micheli thuộc Officina Italiana Design và bộ phận kỹ thuật thuộc Ferretti Group, Riva 88 Folgore đã từng được ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Dusseldorf show vào tháng 01 năm nay. Và đây là chiếc đầu tiên đươc hạ thuỷ.Những đặc điểm nổi trội trên Riva 88 Folgore có thể kể đến bao gồm phần tái thiết kế cửa garage ở đuôi tàu đủ cho hai vị trí đặt cano và jetski ở bên trong với cơ cấu trượt mở mới dễ dàng để đưa cano/jetski ra vào.Bên cạnh đó, vị chủ nhân của mẫu siêu du thuyền này còn được quyền tùy chọn một trong ba cách bố trí khác nhau cho cabin chủ nhân. Các khu vực còn lại bao gồm một cabin VIP ở mũi thuyền và hai cabin khách trang bị giường đôi.
Ngoài ra, Riva 88 Folgore còn có khu vực lounge ở đuôi tàu trang bị sofa cỡ lớn, bàn và quầy bar với diện tích lên đến 22m vuông.


Nguồn: Theo Boatinternational.com


NAVIGATOR MEDIA


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page