top of page

Metropole Hà Nội lọt top “101 khách sạn tuyệt vời nhất thế giới” của Fodor’s Travel


Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa được cẩm nang du lịch lớn nhất thế giới Fodor’s Travel bình chọn vào “101 Khách sạn tuyệt vời nhất Thế giới” (The 101 Most Incredible Hotels in the World) cho năm 2022, xứng danh là khách sạn lịch sử luôn được đánh giá cao trong các giải thưởng danh giá tầm cỡ quốc tế.


Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội


Theo công bố của Fodor’s Travel, chỉ có 14 khách sạn ở châu Á — và 2 khách sạn ở Việt Nam — vinh dự có tên trong danh sách này. Các biên tập viên của Fodor’s Travel nhận xét các khách sạn được vinh danh năm nay là “những khách sạn tuyệt vời nhất, chất lượng dịch vụ hàng đầu luôn đạt đẳng cấp 5 sao.” Họ còn chia sẻ thêm: “Chúng ta ít được đi đây đi đó trong thời gian qua. Vậy tại sao không chọn điều gì đó thật đặc biệt?”


Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội lọt vào top “101 Khách sạn Tuyệt vời nhất Thế giới” của Fodor’s Travel


Nhận xét riêng về Metropole Hà Nội, biên tập viên Stacey Lastoe đã ca ngợi “những chiếc giường vô cùng êm ái” trong phòng suite thượng hạng, bữa sáng buffet “tuyệt hảo”, và khuyến khích du khách nên trải nghiệm thư giãn bên hồ bơi và nhấm nháp ly cocktail Graham Greene Martini của Bamboo Bar.


Fordor’s Travel khuyến khích du khách nên trải nghiệm thư giãn bên hồ bơi và nhấm nháp ly cocktail Graham Greene Martini của Bamboo Bar.


Những chiếc giường vô cùng êm ái trong phòng suite thượng hạng là một trong những gợi ý phải trải nghiệm của Fodor’s Travel.


Tháng trước, Metropole Hà Nội cũng tự hào được Tạp chí du lịch hàng đầu của Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh vào “Top 30 Khách sạn Hàng đầu châu Á”, và tạp chí danh tiếng của Hồng Kông Business Traveller Asia-Pacific vinh danh là “Khách sạn Thương mại Tốt nhất ở Hà Nội”. Đầu năm nay, Metropole Hà Nội lần thứ hai liên tiếp được Forbes Travel Guide xếp hạng năm Sao - thứ hạng cao nhất theo đánh giá độc lập dành cho các khách sạn, nhà hàng và spa cao cấp.


Để biết thêm chi tiết về danh sách 101 khách sạn tuyệt vời nhất thế giới” của Fodor’s Travel, vui lòng truy cập https://www.fodors.com/worlds-best/hotels.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page