top of page

Métiers d’art Altiplano Moonphase đưa ta trở về bầu trời của những vị thần bảo hộ


Piaget Altiplano Moonphase: Với sự ra đời của đồng hồ Altiplano Moonsphase, Piaget mở ra một chương phát triển hoàn toàn mới khi kết hợp vẻ đẹp nghệ thuật với sự hoàn hảo của tay nghề thủ công. Cơ chế moonphase được tích hợp vào bộ sưu tập Altiplano, từ đó cho ra đời bốn chiếc đồng hồ độc đáo.


“Hãy mang tôi đến với Moonphase”Trong hơn một thế kỷ qua, những bí quyết chế tác của Piaget đã xoay quanh khả năng đưa kỹ thuật phục vụ cho cái đẹp, sử dụng mệnh đề đầu tiên để cung cấp cho mệnh đề thứ hai nhiều không gian sáng tạo nhất có thể.


Moonphase - Bốn tạo tác đặc biệt


Bắt đầu từ những năm 1960, các bộ chuyển động siêu mỏng cho phép những tiến bộ đáng kể trong sáng tạo, nâng cao tính thanh lịch, một phần nhờ vào mặt số bằng đá cứng.


Năm 1998, sự ra đời của đồng hồ Altiplano là bước tiến cuối cùng hướng đến sự kết hợp ngoạn mục giữa tay nghề thủ công và phong cách thanh lịch.Trong nhiều thập kỷ, thương hiệu đã làm việc cùng các nghệ sĩ và nghệ nhân, cho phép họ mang tầm nhìn và kỹ năng độc đáo vào chế tác những món đồ trang sức và đồng hồ có một không hai.


Năm nay, Piaget đang mở ra một chương phát triển hoàn toàn mới khi một lần nữa kết hợp vẻ đẹp nghệ thuật với sự hoàn hảo của tay nghề thủ công, hai trong những thách thức cuối cùng trong kỹ nghệ chế tác đồng hồ.


Cơ chế Moonphase được tích hợp vào bộ sưu tập Altiplano, giới thiệu mẫu Altiplano Moonphase.


Bao gồm bốn tác phẩm, bộ sưu tập métiers d’art độc quyền đưa kỹ nghệ và óc sáng tạo lên một tầm cao mới, thúc đẩy mối quan hệ kéo dài hàng thập kỷ của thương hiệu với các nghệ sĩ bậc thầy.Bốn chiếc đồng hồ xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết và độ chính xác, là sự sang trọng ẩn chứa trong những chi tiết phức tạp được kỹ thuật hóa để vừa vặn với chiếc đồng hồ có đường kính 36mm. Mặt số của đồng hồ được hoàn thiện sau hai năm phát triển.