top of page

Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers tưng bừng kỷ niệm 20 năm hoạt động

Vừa qua, Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers kỷ niệm 20 năm hoạt động vào ngày 7/5/2023, đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động tại TP.HCM.

Đón mừng 20 năm vinh quang

Mở cửa đón khách vào ngày 7/5/2003 trên con đường Đồng Khởi nổi tiếng, Sheraton Saigon Hotel & Towers ngay từ khi có mặt trên thị trường đã liên tục khẳng định vị trí là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại TP.HCM, mang đến tiêu chuẩn lưu trú cao cấp với chất lượng hàng đầu thế giới đến Việt Nam. Xuyên suốt 2 thập niên, Sheraton Saigon là điểm đến tinh hoa dành cho du khách quốc tế tìm kiếm trải nghiệm cao cấp trong chuyến công tác, khách du lịch từ khắp các quốc gia và khách bản địa có nhu cầu hòa mình vào lối sống thành thị. Với định vị toàn cầu, Sheraton Saigon Hotel & Towers sẽ tiếp tục hành trình chinh phục du khách bằng dịch vụ uy tín của mình.


"20 năm là một hành trình đáng kinh ngạc. Chúng tôi không thể tiến xa như vậy nếu như không có một đội ngũ cộng sự tuyệt vời. Tôi thực sự tự hào về mỗi cộng sự tại khách sạn, những người đã đưa Sheraton Saigon Hotel & Towers lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn tại Sài Gòn; đặc biệt, chúng tôi có 38 nhân viên đã làm việc tại khách sạn từ những ngày đầu tiên và sẽ cùng tiếp tục tiến về phía trước một cách mạnh mẽ. Văn hóa đặt con người lên hàng đầu chính là chìa khóa giúp chúng tôi thành công. Điều này đã lan tỏa đến khách hàng và cộng đồng của chúng tôi. Từ năm 2003-2023, chúng tôi đã mang đến hàng ngàn cơ hội giúp các cộng sự tại khách sạn xây dựng sự nghiệp lâu dài trong ngành khách sạn, kết hợp nét duyên dáng và sôi nổi đặc trưng của Sài Gòn với chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới của Marriott. Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào con người, tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển những nhà lãnh đạo tài ba", ông Julian Wong, Tổng Giám đốc cho biết.


Trong suốt 20 năm, tòa nhà khách sạn 23 tầng đã trải qua vài chu kỳ nâng cấp; khởi đầu với cột mốc ra mắt tòa Grand Tower vào năm 2008 đến giai đoạn sáp nhập lịch sử trong ngành khách sạn giữa Marriott và Starwood, đánh dấu việc thương hiệu Sheraton trở thành một phần của danh mục Marriott Bonvoy, và cú chuyển mình quan trọng với dự án nâng cấp phòng tại tòa Main Tower với phong cách đương đại trị giá hàng triệu USD vào năm 2019. Hiện nay, khách sạn với 485 phòng và hơn 2.200 m không gian hội nghị là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu hội nghị và sự kiện lớn nhỏ tại TP.HCM.


20 năm theo đuổi sự hoàn thiện trong dịch vụ đã giúp Sheraton Saigon Hotel & Towers gặt hái nhiều giải thưởng, mà nổi bật nhất là giải thưởng gần đây - Khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam năm 2022 do Tạp chí Travel & Leisure bình chọn.

"Kỷ niệm 20 năm của khách sạn là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ đỉnh cao cùng trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng hân hoan nhìn lại hành trình di sản và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các cộng sự, khách hàng và đối tác của mình, và lấy đó là bàn đạp để tiến về phía trước. Ngoài ra, tất cả chúng tôi tại Sheraton Saigon Hotel & Towers cam kết nỗ lực hết mình để thúc đẩy một môi trường bền vững, giảm lượng khí thải carbon và đạt nhiều cột mốc hơn trong những năm tiếp theo", ông Julian Wong chia sẻ.

Tiếp tục là "Nơi hội tụ của thế giới"

Vào ngày 7/5, Khách sạn đã tổ chức một sự kiện tôn vinh những cộng sự đã làm việc tại đây từ những ngày đầu tiên, những người được nhìn nhận là tài sản quan trọng nhất của Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Ông Julian Wong tự hào phát biểu: "Tôi rất biết ơn và vinh dự khi được dẫn dắt một đội ngũ cộng sự tuyệt vời như vậy, những người luôn thể hiện sự chăm chỉ, kiên cường, đam mê, hợp tác và cực kỳ liêm chính. Chính các cộng sự là những người đã xây dựng nên danh tiếng của Khách sạn và lan tỏa tên tuổi Sheraton Saigon Hotel & Towers đến khắp mọi nơi".

Trong diễn văn, ông cũng đề cập: "Ngoài ra, chúng tôi dành sự tri ân đặc biệt với các khách hàng là hội viên Elite của Marriott Bonvoy lưu trú vào ngày 7/5 bằng việc gửi đến những món quà đặc biệt và tổ chức một bữa tiệc tối thân mật. Chúng tôi muốn chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này cùng với khách hàng của chúng tôi. Để lưu giữ những năm tháng tuyệt vời của Khách sạn, chúng tôi trân trọng giới thiệu gói phòng "20 Năm Vinh Quang" nhận đặt phòng từ ngày 7 đến 27/5/2023, giúp khách hàng dễ dàng hòa mình vào dịp kỷ niệm 20 năm của chúng tôi, với những trải nghiệm tuyệt vời nhất”.


Đối với khách bản địa, Sheraton Saigon Hotel & Towers tưng bừng ra mắt các chương trình ẩm thực độc quyền: 20 phiếu ưu đãi trong 20 ngày vào lúc 20H20 hằng ngày, được giới thiệu qua các trò chơi trên mạng xã hội, cho phép 20 khách hàng may mắn thưởng thức những trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của Sheraton Saigon, tại 1 trong 4 nhà hàng, quầy bar hoặc các sản phẩm mang thương hiệu được giao đến tận nhà.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page