top of page

Đón một mùa Giáng sinh sum vầy, hạnh phúc tại De L’Opera Hà Nội

Trời Hà Nội đang chuyển mình se lạnh, không khí Giáng sinh và Năm mới 2021 đang tràn ngập từng nẻo đường con phố. Vẫn bộn bề và tất bật nhưng Hà Nội những ngày này gieo vào tâm hồn mỗi người một cảm xúc phơi phới lạ.


Giáng sinh và Năm mới như những lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng chúng ta hãy gác lại những nhọc nhằn, và áp lực thường nhật để quay về với sự ấp áp sum vầy cùng gia đình, bạn bè và người thân. Khoảnh khắc thiêng liêng ấy là để chúng ta trao nhau những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt, cùng nguyện cầu cho một mùa giáng sinh an lành và một năm mới đủ đầy, như ý.


Hiểu được nhu cầu của thực khách, khách sạn De L’Opera đã sẵn sàng mang đến những bữa tiệc buffet đặc sắc với nhiều món ăn hấp dẫn, đa dạng của ẩm thực Âu, Á và Việt Nam, phục vụ tại Café Lautrec để bạn cùng chia sẻ những hương vị thân quen, những ly rượu nồng nàn bên những gương mặt thân thương.


Bên cạnh đó, chương trình biểu diễn âm nhạc với sự xuất hiện của ông già Noel và những món quà nhỏ trong tiệc Giáng sinh hay nghi thức nâng ly trong tiếng nhạc sôi động, cùng đếm ngược thời khắc giao thừa và chờ ngắm nhìn pháo hoa rực rỡ trong bữa tiệc cuối năm sẽ mang đến những niềm vui và khoảng thời gian đáng nhớ cho bạn và người thân.


Tiệc buffet đêm Giáng sinh: từ 1.500.000 VNĐ/khách

Tiệc buffet đêm Giao thừa: từ 990.000 VNĐ/khách

Sự kiện chào đón năm mới 2021: phục vụ đồ uống chỉ từ 100.000 VNĐ/khách


Bài: Navigator Media