top of page

Dior Lady Art - Hồn nghệ thuật thổi vào từng chiếc túi


Nhà mốt Dior một lần nữa làm các fashionista phải thổn thức khi tung ra chiến dịch DiorLadyArt với các phiên bản cực giới hạn của chiếc túi Dior Lady huyền thoại, nhưng được khoác lên một tấm áo mới rất đặc biệt.


Nghệ sĩ châu Phi Athi-Patra Ruga khám phá thế giới thông qua lăng kính của nghệ thuật thủ công và văn hóa nhạc pop. Trong video này, hãy xem cách anh ấy biến Lady Dior thành một bức hoạ, với sự kết hợp ngoạn mục của nghệ thuật thêu và kết cườm.


Được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây là kiệt tác làm bằng vỏ sò được thực hiện bởi nhà điêu khắc Rina Banerjee.


Vẻ đẹp u sầu của thiên đường trong trí tưởng tượng Raqib Shaw được chuyển thể thành những miếng da và tô điểm bằng hạt cườm sáng chói cho Lady Dior Art. Video này đi sâu vào quá trình sáng tạo đằng sau các thiết kế mê hoặc của nghệ sĩ người Ấn Độ ở London.


Đối với Lady Dior Art, nghệ sĩ người Mỹ - Mickalene Thomas tạo ra một phong cảnh đồ họa của khu vườn Monet tại Giverny. Hãy nhìn kỹ hơn vào những mảnh ghép rực rỡ của cô ấy và khám phá cách cô ấy hình dung ra bản chắp vá rực rỡ này của da thêu và kỹ thuật đính hạt phức tạp.
Nguồn: Dior - Bài: Theo Fashionnetコメント


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page