top of page

Có gì trên siêu du thuyền Custome Line 140 - flagship mới nhất của Ferretti?

Tập đoàn Ferretti vừa qua đã cho công bố những hình ảnh chi tiết đầu tiên của chiếc flagship Custom Line 42,6 mét mới nhất của hãng.Với tên gọi là Custom Line 140, chiếc du thuyền này đã lần đầu xuất hiện trong khuôn khổ sự kiện Private Preview của Tập đoàn Ferretti tại Yacht Club de Monaco và sau đó là Cannes Yachting Festival.


Theo Custom Line, chiếc flagship mới này mang trong mình sự hài hòa giữa không gian boong rộng lớn và hiệu suất tối ưu, qua đó hướng đến việc trở thành kẻ dẫn đầu trong phân khúc du thuyền này. Ngoài khả năng di chuyển nhanh chóng với tốc độ tối đa đạt 21,5 hải lý/giờ, du thuyền còn có thiết kế ba boong rộng rãi cùng tổng trọng tải gần 400GT.Được biết, Custom Line 140 sở hữu 300 mét vuông diện tích nội thất và hơn 200 mét vuông diện tích khu vực ngoài trời. Thiết kế trên mỗi boong đều đảm bảo được sự tách biệt giữa không gian sinh hoạt dành cho hành khách và thuyền viên.


Cả phần ngoại thất và nội thất đều có sự tham gia thiết kế của studio Francesco Paszkowski Design có trụ sở tại Florence. Ngoài ra nhà thiết kế Margherita Casprini và đội ngũ Custom Line Atelier cũng góp phần trong khâu thiết kế nội thất.
Du thuyền đã được tạo ra với sự hợp tác của Ủy ban Chiến lược Sản phẩm do Piero Ferrari lãnh đạo và Ban Kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti.


Đại sảnh có chiều cao 2,1 mét và không gian được bao quanh bởi các cửa kính kéo dài từ sàn lên trần, một trong số đó có thể mở được. Ngà và da thuộc kết hợp với sàn lát gỗ sồi sẫm màu là những yếu tố tạo nên vẻ thanh nhã của không gian trong phòng.
Cabin của chủ sở hữu rộng 44 mét vuông, được trang bị tủ quần áo không cửa ngăn đôi và phòng tắm riêng, ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể yêu cầu bổ sung thêm một sân hiên nếu muốn.


Các cabin còn lại đều nằm ở boong dưới, bao gồm ba cabin VIP và một cabin dành cho khách có 2 giường đơn, tất cả đều có phòng tắm riêng. Cabin riêng dành cho thuyền viên có thể có sức chứa lên đến 7 người.Boong tắm nắng của Custom Line 140 rộng đến 70 mét vuông, được chia thành ba khu vực riêng biệt, bao gồm khu vực thư giãn với bồn tắm mát-xa thủy lực và giường tắm nắng, quầy bar kiểu Mỹ và khu vực tiếp khách có mái che.


Phần thân sau của boong có một điểm ăn uống ngoài trời đủ chỗ cho tối đa 10 người cùng một skylounge cho phép ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh xung quanh.Thuyền được trang bị hai động cơ MTU 16V 2000 M96L với tổng công suất khoảng 5.300 mhp.


Theo BOAT Pro, có tổng cộng ba siêu du thuyền Custom Line 140 hiện đang trong quá trình đặt hàng hoặc chế tạo.


Bài: Trí Hiếu - Dẫn từ BOAT International
Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page