top of page

BST HUGO Art Capsule - Mùa hè mang âm hưởng tương lai


“Control the future” là thông điệp của BST Art Capsule mới từ HUGO với tham vọng đưa thời trang mang âm hưởng tương lai vào mùa Hè 2020.


Cùng HUGO nắm bắt tương lai


Mùa Hè năm nay, những mảng miếng rực rỡ của nghệ thuật mang âm hưởng tương lai sẽ đổ bộ lên loạt phục trang HUGO. Cụm từ “Control the future – nắm bắt tương lai” nay xuất hiện tràn ngập trên những chiếc áo phông, áo chui đầu và nhiều hơn thế nữa, trực tiếp truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trên hành trình khám phá giới hạn bản thân.


Mang nghệ thuật lên nền phục trang mùa mới, HUGO tiếp tục bứt phá giới hạn của thương hiệu thường được biết tới qua áo blazer và những chiếc quần xếp li là lượt. Mùa mới nay bụi bặm hơn, nghịch ngợm hơn với quần legging in họa tiết và áo phông in các cột ảnh ghép lột tả nghệ thuật đường phố và có chút gì đó gợi nhớ tới các tác phẩm graffiti của Banksy.


Sự trở lại của kỷ nguyên PunkLoạt item trong “Control the Future” tuy gắn mác “đồ thiết yếu” nhưng lại đa dạng và đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc về phối đồ khi bên cạnh họa tiết ấn tượng thì danh mục item cũng trải dài từ quần slim-fit dạo phố, áo jacket, hoodie biến tấu cổ che mặt cho tới sneaker năng động và phụ kiện phong phú. Phong cách Punk của những năm 80 hoàng kim do đó cũng trỗi dậy cùng BST lần này: mạnh mẽ hơn, song tính hơn, đúng với con đường tất yếu mà thời trang sẽ hướng tới trong tương lai.Bài: Navigator Media

Comentários


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page