top of page

Boss Responsible Tailoring - Lời cam kết vì một thế giới tốt đẹp hơn


Cho mùa Xuân Hè 2020, BOSS tiếp tục nhấn mạnh cam kết của mình với sự phát triển bền vững của thời trang thông qua các sản phẩm may đo cao cấp.

Thương hiệu vốn nổi danh với dòng sản phẩm Traceable Wools (các sản phẩm làm từ len lông cừu với nguồn gốc rõ ràng) nay đã mở rộng thêm danh mục này tới các thiết kế dành cho nữ. Đồng thời thương hiệu cũng cho ra mắt bộ suit “chay” - Vegan Suit - được hoàn thiện từ chất liệu hoàn toàn không có nguồn gốc từ động vật trong bộ sưu tập dành cho nam của mình.


Như một phần của cam kết tìm ra những phương thức sản xuất và hoàn thiện các sản phẩm may mặc của mình có trách nhiệm hơn, BOSS cho ra mắt BST BOSS Traceable Wool. Những thiết kế được tạo ra với sự đảm bảo răng toàn bộ quá trình sản xuất được giám sát và theo dõi tỉ mỉ – từ nguồn gốc của từng sợi len cho tới sản phẩm hoàn thiện. Kết quả là bộ sưu tập được may bằng len lông cừu Merino với điều kiện sản xuất bền vững và an toàn nhất.


Toàn bộ len sử dụng trong bộ sưu tập được cung cấp từ những trang trại nuôi cừu Merino tại New Zealand với chứng nhận cao nhất về an toàn cho động vật, bao gồm cả cam kết không áp dụng kỹ thuật lấy lông “mulesing”. “Mulesing” là một kỹ thuật lấy lông cừu gây đau đớn cho động vật để đảm bảo sự toàn vẹn cho bộ lông, tuy nhiên luôn có những phương pháp mới tiên tiến hơn để loại bỏ công đoạn đau đớn này.


Sợi len sau đó được chuẩn bị, nhuộm và xe sợi tại Italy bởi nhà dệt trứ danh REDA – một công ty gia đình với kinh nghiệm hơn 30 năm cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của HUGO BOSS. Cuối cùng, toàn bộ các sản phẩm thuộc bộ sưu tập này được may tại dây chuyền sản xuất của thương hiệu được đặt Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ.


Những thiết kế Traceable Woll dành cho nữ giới được cập nhật lần này mang đến bảng màu dương của mùa xuân, kết hợp với màu đỏ bắt mắt và xanh hải quân không bao giờ lỗi thời. Những chiếc áo khoác một cúc được cắt may hoàn hảo thể hiện cá tính thẩm mỹ đặc trưng của BOSS, có thể phối hợp với quần ống rộng được crop ngắn hoặc những chiếc quần ống đứng năng động cùng chất liệu. Thêm vào đó, bộ sưu tập được hoàn thiện với những chiếc áo khoác được may đo bằng vải kẻ sọc, chân váy, đầm và quần dài đều có thể dễ dàng kết hợp với nhau.


THE VEGAN SUIT

Được cấu thành từ những nguyên liệu “chay”, hoàn toàn không có nguồn gốc từ động vật, Vegan Suit là bổ sung mới nhất của BOSS vào cam kết cho sự phát triển bền vững của thời trang. Với 03 lựa chọn màu sắc gồm be sáng, xanh dương đậm và đen – bộ suit may đo hoàn hảo này được lại tại Đức với nguồn nguyên liệu vải linen organic được thu hoạch hoàn toàn tự nhiên tại Châu Âu. Những bộ phận thường sử dụng len động vật hoặc lông ngựa được loại bỏ hoàn toàn, thay thế bằng những nguyên liêu có nguồn gốc từ thực vật.


Điểm nhấn cho BST Xuân Hè 2020 còn bao gồm bộ suit bằng vải jersey với quần có giải rút, một bộ suit slim-fit siêu nhẹ, quần tapered pants xắn gấu và thiết kế áo polo cách điệu.
Bài: Navigator Media
ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg