top of page

Accor ra mắt Emblems Collection – BST khách sạn cao cấp mang phong cách độc đáo

Accor, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp nhất trong ngành hân hạnh được ra mắt Emblems Collections - bộ sưu tập các khách sạn boutique và khu nghỉ dưỡng cao cấp.


Emblems Collection sẽ cho ra mắt khách sạn flagship của thương hiệu – Guiyang Art Centre Hotel nằm tại Quý Châu, Trung Quốc là khách sạn đầu tiên của thương hiệu và sẽ mở cửa vào tháng 12 năm 2022. Thương hiệu cao cấp này sẽ phát triển thêm 60 khách sạn trên khắp thế giới vào năm 2030.“Emblems Collections tạo thêm những khía cạnh mới mẻ cho các khách sạn cao cấp của Accor. Trọng tâm trong chiến lược tăng trưởng và phát triển của chúng tôi là tăng cường thêm nhiều sản phẩm trong những mảng kinh doanh quan trọng và tạo ra những công cụ thúc đẩy kinh doanh, bao gồm các thương hiệu cao cấp và các bộ sưu tập, trong khi đảm bảo hơn 40 thương hiệu khác của tập đoàn sẽ tiếp tục thay đổi và phát triển.” ông Sébastien Bazin, Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc Accor cho biết. “Các khách sạn trong bộ sưu tập Emblems Collection được tạo ra nhắm đến những du khách tìm kiểm những trải nghiệm cao cấp mang phong cách boutique, cũng như những người chủ khách sạn yêu thích các thương hiệu độc lập mà họ đã xây dựng và cũng mong muốn các lợi ích đi kèm khi làm việc với một đối tác toàn cầu.”


Với việc tạo ra Emblems Collection, Accor đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra mảng khách sạn Collection và nhân rộng những thành công mà tập đoàn đã đạt được với MGallery Hotel Collection, một thương hiệu với hơn 100 khách sạn boutique trên khắp thế giới. Với cùng một tinh thần cởi mở mà vẫn tập trung vào phân khúc cao cấp, Emblems Collection sẽ mang đến những khách sạn độc đáo là biểu tượng của các nhà thiết kế kiến trúc, đặc trưng văn hóa, địa lý của từng vùng miền. Sức hấp dẫn của thương hiệu đến từ thiết kế phong cách và thông minh, các yếu tố đặc trưng của các khách sạn này bao gồm cảnh quan sang trọng, hồ bơi đẹp để chụp hình Instagram, không gian chung sôi động. Các khách sạn thuộc Emblems Collection sẽ thuộc vào ba dạng:


· Emblems Collection Di Sản – các khách sạn là địa danh của thành phố – các tòa nhà đã góp phần tạo nên đặc trưng của địa danh, thành phố hay đất nước đó; các khách sạn này sẽ tôn vinh những dấu ấn lịch sử và văn hóa truyền thống.

· Emblems Collection Nghỉ Dưỡng - các khu nghỉ dưỡng dọc theo những bãi biển tuyệt đẹp, vùng quê xanh mát hay nằm nép mình trong núi, mang đến những trải nghiệm spa và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

· Emblems Collection Đặc Trưng – các khách sạn được thiết kế với một gu thẩm mỹ độc đáo, như một lời ca tụng cho phong cách của kiến trúc sư hay những cư dân đã đóng góp tạo nên di sản độc đáo của khách sạn.


Được thiết kế cho các chủ khách sạn độc lập

Thương hiệu Emblems Collection được thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu của các chủ khách sạn boutique độc lập. Đó là những người tìm kiếm cách để nâng vị thế cao cấp cho khách sạn của mình và tặng cường danh tiếng ra toàn cầu, tiêu chuẩn của thương hiệu khách sạn này sẽ linh hoạt và có thể dễ dàng đạt được, với những cơ hội để ký các thỏa thuận nhượng quyền – thương hiệu duy nhất của Accor đem tới sự lựa chọn này. Thương hiệu mới này khuyến khích các chủ khách sạn giữ lại sự bản sắc độc đáo của sản phẩm – điều quan trọng với những người đã đầu tư vào việc tạo ra một phong cách đặc trưng cho khách sạn và thị trường của họ. Thêm vào đó, Emblems Collection sẽ cung cấp ROI trực tiếp và các cơ hội tối đa hóa doanh thu và quyền truy cập ngay vào nền tảng kinh doanh, phân phối và khách hàng thân thiết của Accor.


“Đối với các chủ sở hữu và nhà phát triển đã tạo ra một khách sạn cao cấp và đang cần tìm cách phát triển một số dịch vụ cao cấp mới, chúng tôi đem đến một thương hiệu có thể giúp nâng tầm vị thế của khách sạn mà không cần đầu tư quá lớn vào truyền thông và thương hiệu, cùng với quá trình chuyển đổi dễ dàng,” ông Agnes Roquefort, Giám Đốc Phát Triển Accor cho biết.”Với Emblems Collection, chủ đầu tư có thể tối ưu hóa chi phí vận hành bằng cách tận dụng hệ thống phân phối toàn cầu mạnh mẽ của Accor, cùng lúc đó mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng vào thời điểm họ tham gia. Chúng tôi mong chờ được làm việc với các chủ đầu tư khách sạn để mang nhiều khách sạn trên toàn thế giới đến với bộ sưu tập nổi bật này.”


Điểm dừng đầu tiên: Trung Quốc

Khách sạn Guiyang Art Centre, Emblems Collection là điểm nhấn đầu tiên của thương hiệu này, tọa lạc trung tâm nghệ thuật nổi tiếng của Quý Châu. Dự án này ban đầu được xây dựng như một dinh thự tư nhân sang trọng, là một viên ngọc quý của thành phố , hấp dẫn du khách đến với cảnh quan xanh mát, khuôn viên rộng lớn và bầu không khí trong lành tại nơi đây.


Ảnh: Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection


Thành phố Quý Dương nổi tiếng với khí hậu ấm áp, nằm tại trung tâm tỉnh Quý Châu với vị trí đắc địa dọc theo bờ bắc của sông Nam Minh. Thường được gọi là “thủ phủ nghỉ dưỡng mùa hè của Trung Quốc”, Quý Dương sẽ một trong những thành phố phát triển nhanh nhất tại đất nước này, trở thành một điểm nóng du lịch toàn cầu và là một điểm đến nổi tiếng với khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế.


“Là một trong những thị trường khách sạn quan trọng nhất thế giới, Trung Quốc là nơi hoàn hảo để Accor cho ra mắt thương hiệu cao cấp mới và chúng tôi hân hạnh được làm việc với đối tác là tập đoàn HLC trong dự án mang tính bước ngoặt này. HLC là một doanh nghiệp uy tín tại Quý Châu và được công nhận là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Trung Quốc; chúng tôi rất vui được hợp tác với họ để chia sẻ tầm nhìn chung đối với khách sạn Emblems Collection mới tại Quý Dương,” ông Gary Rosen Tổng Giám Đốc Accor Trung Quốc cho biết. “Dự án hoành tráng và đầy bí ẩn này từ lâu đã thu hút sự quan tâm của người dân và khách du lịch đến Quý Dương. Emblems Collection sẽ mang tới một hình ảnh tươi mới và sự sang trọng hiện đại tới cho biểu tượng này, tạo ra một tiêu chuẩn cao hơn cho ngành khách sạn và một phong cách mà chúng tôi mong đợi cho thương hiệu này khi mở rộng ra các thị trường khác trên toàn thế giới.”


Với 64 phòng suites cao cấp và hai phòng đại tiệc tráng lệ, du khách sẽ yêu thích khách sạn mới của thương hiệu Emblems Collection, đây là sự pha trộn thú vị của không gian sang trọng, sự ấn tượng, phong cách và tính sáng tạo. Cho dù là tận hưởng sự thanh bình của hồ bơi, spa, gym hay không gian giao lưu tại các quán bar, lounge và nhà hàng đầy phong cách của khách sạn, Guiyang Art Centre, Emblems Collection chắc chắn sẽ trở thành một trong những khách sạn nổi tiếng nhất của thành phố thủ phủ tỉnh Quý Châu.


Với kế hoạch phát triển lên 60 khách sạn vào năm 2030, Accor đang chủ động tìm kiếm những khách sạn mới sẽ trở thành một phần của Emblems Collection tại những điểm đến trên toàn cầu. Paris và Prague là hai thành phố chính với những khách sạn lịch sử cao cấp sẽ là ứng viên cho Emblems Collection Heritage và Emblems Collection Signature. Ngoài ra các thành phố với tiềm năng phát triển khác như London, Amsterdam, Berlin, Madrid, Marrakech, Cairo, Amman, Doha, Moscow, Bangkok, Seoul, Sydney, Montréal, New York, Havana, Cartagena, Santiago, Buenos Aires, Montevideo, và Santiago. Đối với Emblems Collection Nghỉ Dưỡng, các địa danh đã được chọn bao gồm Tuscany, Mykonos, Bodrum, Algarve, Bali, Gold Coast của Úc và Riviera Maya của Mexico.


VỀ ACCOR

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 5.200 khách sạn và 10.000 nhà hàng tại 110 đất nước trên thế giới. Tập đoàn sở hữu một trong các danh mục thương hiệu sản phẩm phong phú nhất trong ngành với hệ sinh thái gồm hơn 40 thương hiệu khách sạn, căn hộ, không gian làm việc chia sẻ,  nhà hàng, khu giải trí cao cấp, sang trọng, trung cấp và bình dân. Vị thế không thể so sánh của Accor trong mảng khách sạn phong cách sống – một trong những phân khúc đang phát triển nhanh nhất trong ngành được dẫn đầu bởi Ennismore, một công ty khách sạn sáng tạo với danh mục toàn cầu gồm các thương hiệu do những người sáng lập xây dựng với các mục tiêu trọng tâm. Accor tự hào với những thương hiệu đầy thu hút và hơn 260.000 nhân viên trên toàn thế giới. Chương trình khách hàng thân thiết với 68 triệu thành viên ALL – Accor Live Limitless là người bạn đồng hành cung cấp những phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng tham gia. Qua các chương trình như Planet21, Accor Solidarity, RiiSE và ALL Heartist Fund, tập đoàn tập trung vào việc tạo ra những tác động tích cực qua các hoạt động cộng đồng, du lịch có trách nhiệm, bảo tồn thiên nhiên, gắn kết cộng đồng và trân trọng sự đa dạng của màu da, giới tính. Được thành lập vào năm 1967, Accor SA có trụ sở tại Pháp và được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy cập group.accor.com hoặc theo dõi các trang LinkedIn, Instagram, FacebookTwitter của Accor.

Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg