top of page

43wallytender X: ca-nô trung chuyển như một chiếc du thuyền thực thụ

Là người bạn đồng hành trong những chuyến đi ngắn hạn, mẫu tender mới từ nhà Wally vừa đơn giản, sang trọng lại có thể di chuyển với tốc độ cao.


Thiết kế được Wally chấp bút đã thực sự hoàn thiện về hình thức và hiện đang được tăng cường cải thiện thêm về thông số kỹ thuật. Tiếp nối sự thành công khi trình làng chiếc 43wallytender vào tháng 11 năm ngoái, xưởng đóng tàu Monegasque của thương hiệu đến từ Ý đã cho ra mắt người kế thừa đầy hứa hẹn với độ thể thao và khả năng bứt phá hơn mẫu tiền nhiệm.


Được giới thiệu là “mẫu thuyền cho ngày dài tuyệt đỉnh”, 43wallytender X mới có cùng kiểu dáng cổ điển và độ hoàn thiện cao cấp nhưng được trang bị động cơ rời. Điều này mang đến sự linh hoạt cho mẫu ca-nô dài 43ft này và vô cùng phù hợp với nhu cầu trong từng trường hợp của chủ nhân.


Nhóm kỹ sư của Wally và Ferretti Group đã kết hợp phát triển thân tàu bằng sợi carbon tổng hợp với kiểu dáng hình chữ V khoét sâu 21 độ. Theo xưởng, đường cắt táo bạo này sẽ đẩy mạnh khả năng đi biển cho 43wallytender X. Trong khi đó, tỷ lệ kích thước hợp lý và mớn nước nông giúp mẫu tender này có khả năng đi đến bất cứ nơi đâu.


Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị bộ 3 động cơ Mercury Verados 300 mã lực, đạt tốc độ ấn tượng 40 hải lý mỗi giờ. Bên cạnh đó, những người đam mê khám phá và muốn rút ngắn khoảng thời gian di chuyển có thể lựa chọn gói động cơ tăng tốc bao gồm bộ 3 máy Mercury Verados 450R hợp sức đưa 43wallytender X đạt tốc độ 50 hải lý mỗi giờ tại mức nghiêng tối đa. Các cần điều khiển và hệ thống lái tự động sẽ giúp người lái xử lý tình huống dễ dàng hơn.


Stefano de Vivo, Giám đốc điều hành của Wally cho biết: “Mẫu 43wallytender đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt từ năm ngoái và chúng tôi cảm thấy đây là cơ hội cần tận dụng để mở rộng phân khúc thị trường bằng một thiết kế tương tự nhưng hiệu suất vận hành vượt trội nhờ hệ động cơ ngoài. Đó có thể là một chiếc du thuyền lớn đang tìm kiếm một mẫu tender bậc thầy về tính linh hoạt, một gia đình đang cần chiếc ca-nô trong ngày lý tưởng để đưa họ cập bờ cát trắng, hoặc một chủ sở hữu đang khao khát các trò chơi mạo hiểm dưới nước. Thiết kế này cũng phù hợp với dịch vụ đưa đón của khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc một cuộc dạo chơi trong ngày với hoạt động lặn bằng bình dưỡng khí”.


Du thuyền kiểu mới có cockpit tích hợp mái che với kính chắn gió bao quanh đảm bao an toàn và sự thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình. Đặc biệt, một phần mạn hai bên có thể gấp/mở ra nhằm gia tăng không gian giải trí tại khu vực tắm nắng.


Tương tự như mô hình trước, phần sàn phía sau 43wallytender X được hoàn thiện bằng gỗ teak sang trọng, có thể tùy chỉnh theo ý thích của chủ sở hữu. Ngoài ra, hành khách có thể trải đệm tắm nắng ở khu vực lounge hoặc sử dụng những thiết bị thể thao dưới nước nhờ khoang chứa tiện lợi.


Bên dưới boong là một cabin với đầy đủ trang bị cao cấp như phòng tắm và vòi sen riêng biệt, từ đó hành khách có thể hoàn toàn thư giãn và trải nghiệm một đêm tuyệt vời trên thuyền. 43wallytender X đã ra mắt vào đầu năm nay tại Triển lãm Du thuyền Quốc tế Palm Beach 2021.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page